Bọt nhuộm da – Paula’s Choice – SUN 365 Self-Tanning Foam (150ml)

Công nghệ tự xử lý siêu nhẹ và nhanh khô, trải đều và cung cấp cả màu sắc tức thì và lâu dài mà không bị sọc. Đây là cách hoàn hảo để có được một làn da rám nắng tự nhiên cho mọi sắc thái của da. Hãy phát sáng!
  • Dành cho mọi loại da
  • Làm khô nhanh, bọt màu đảm bảo một ứng dụng hoàn hảo
  • Cung cấp một làn da rám nắng trông tự nhiên, không có vệt chỉ trong 1 giờ
  • Công thức lâu dài, không mùi Mùi không có mùi tự chế!
  • Công thức để sử dụng trên mặt và cơ thể

Tại sao nó khác biệt?
SUN 365 Self-Tanning Foam là một loại bọt tự tan lâu dài, có thể giúp bạn có được làn da vàng đồng tuyệt đẹp mà không khiến da bạn chịu tác hại của việc phơi nắng không được bảo vệ (hãy nhớ rằng: đây không phải là kem chống nắng và không ‘t bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời). Bọt làm khô cực nhanh được pha màu nhẹ để đảm bảo bạn có thể thấy chính xác nơi bạn đã áp dụng nó cho một ứng dụng không có vệt. Chỉ trong 1 giờ, làn da của bạn sẽ bắt đầu phát triển một làn da rám nắng tự nhiên, bổ sung hoàn hảo cho màu da của chính bạn. Nó được đặc chế để giảm thiểu hoặc loại bỏ mùi hôi tự chế.

Tất cả các sản phẩm của Paula ‘Choice đều không có mùi thơm 100%, được chứng minh lâm sàng là không gây kích ứng và không bao giờ được thử nghiệm trên động vật.

Nó dành cho ai?
SUN 365 Self-Tanning Foam phù hợp cho bất cứ ai tìm kiếm một làn da rám nắng tự nhiên, lâu trôi, khô nhanh mà không cần phơi nắng. Công thức nước nhẹ là lý tưởng cho những người có làn da dầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bọt nhuộm da – Paula’s Choice – SUN 365 Self-Tanning Foam (150ml)”