AVerMedia 4K UHD Webcam 510 – PW510

15.028.679

Mã: pw510 Danh mục: ,

Quang học sống động 4K
Với ống kính 4K chất lượng cao được thiết kế chính xác tương tác liền mạch với cảm biến hình ảnh trên bo mạch, chúng tôi có thể khai thác chính xác ánh sáng và giúp bạn đưa hình ảnh video 4K nổi bật và nội dung giống như thật vào luồng của bạn.

Cài đặt dễ nhất từ ​​trước đến nay
Để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, chúng tôi đã thiết kế webcam của chúng tôi không có trình điều khiển, điều đó có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào PC và bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến.

Góc rộng. Không biến dạng.
4K UHD Webcam 510 có một trong những trường nhìn rộng nhất có thể với độ méo gần như ZERO, cho phép bạn phù hợp hơn với luồng của mình mà không cần phải sắp xếp lại thiết lập.

Vấn đề riêng tư
Vì chúng tôi quan tâm đến quyền riêng tư trên không gian mạng của bạn, chúng tôi đã tạo ra webcam này với một màn trập riêng tư tích hợp để giữ cho bạn an toàn trước mọi cuộc tấn công của hacker và giúp bạn yên tâm khi không phát trực tuyến.

Khả năng tương thích tuyệt vời
Hỗ trợ phần mềm phát trực tuyến ưa thích của bạn như XSplit, Open Broadcaster Software (OBS) và tất nhiên là phần mềm RECentral của riêng chúng tôi, tuân theo những gì bạn quen thuộc hơn và thêm một công cụ tuyệt vời vào kho vũ khí phát trực tuyến của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AVerMedia 4K UHD Webcam 510 – PW510”