AverMedia 1080p60 HDMI PCIe Video Capture Card CL311-MN

14.767.646

Tối đa chụp / ghi 1920 x 1080 60 khung hình / giây
Giao diện đầu vào video SDI / HDMI / DVI / VGA
Tương thích Windows DirectShow
SDK được thiết kế cụ thể
Giao diện đầu vào âm thanh SDI / HDMI và L / R tương tự (tùy chọn)
Truyền qua video SDI (tùy chọn)

Mã: CL311-MN Danh mục:

Thẻ chụp Full HD đa giao diện

AVerMedia CL311-MN là thẻ chụp PCI Express cấu hình thấp tương thích với các nguồn SDI / HDMI / DVI / VGA. Nó hỗ trợ quay video full HD 60fps, lý tưởng để theo dõi, lưu trữ, phân tích, đồng thời mang lại sự linh hoạt và khả năng cao hơn.

Một giải pháp hình ảnh công nghiệp toàn diện

Được trang bị nhiều giao diện kỹ thuật số và tương tự, rất lý tưởng cho các thị trường công nghiệp và thương mại như máy ghi dữ liệu, hình ảnh y tế, thị giác máy và các ứng dụng hình ảnh công nghiệp khác.

Yếu tố hình thức cấu hình thấp

Thiết kế yếu tố hình dạng cấu hình thấp nhỏ gọn làm giảm định tuyến cáp và tăng sử dụng không gian bên trong cho giải pháp truyền nhiệt linh hoạt hơn.

Truyền qua SDI để xem trước đồng thời

Bảng con gái tùy chọn cung cấp chức năng chuyển qua trong đó nguồn cấp dữ liệu video đầu vào có thể được xem đồng thời trên màn hình bổ sung mà không tiêu tốn năng lượng xử lý của PC và tài nguyên phần cứng.

Hỗ trợ tối đa 4: 4: 4 10-bit RGB và YUV

CL311-MN có thể hỗ trợ tối đa 4: 4: 4 10 bit RGB và YUV, có nghĩa là nó có thể chụp màu trên toàn dải màu cho chất lượng hình ảnh phong phú hơn và sáng hơn. Hỗ trợ độ sâu màu 10 bit đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng hình ảnh y tế trong đó hình ảnh có độ biến đổi màu nhỏ nhất có thể chỉ ra các tình trạng hoặc giai đoạn bệnh khác nhau. Điều này đến lượt nó có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân.

Thẻ quay video AVerMedia cho ứng dụng hình ảnh truyền thông

Sơ đồ kết nối

Sơ đồ kết nối CL311-MN

Đã bao gồm SDK xử lý video

Khách hàng công nghiệp có thể phát triển các ứng dụng dọc một cách linh hoạt và hiệu quả bằng cách sử dụng SDK được thiết kế riêng, với các tính năng như điều khiển thiết bị, chụp phương tiện, xử lý A / V, v.v. 
Tìm hiểu thêm về AVerMedia SDK .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AverMedia 1080p60 HDMI PCIe Video Capture Card CL311-MN”