ổ cứng di động,

Bán hàng trực tuyến
0983 280 482
nguyet                                 skypebien                                 skypehoa
MRS.Nguyệt                 MR.Biền                  MRS. Hoa
gadoc
Tư vấn sp công nghệ
0973.78.87.87
skypemsnguyet                                 bienkinhdoanh
MRS.Nguyệt           MR.Biền
docgif
Tư vấn kỹ thuật
0974.014.312
Đăng ký nhận email
Hãy đăng ký email của bạn để nhận thông tin khuyến mại mới nhất
Tin tức
 

Thẻ nhớ Integral MicroSD 512GB, dung lượng cực lớn ra mắt

  
2018-01-25 16:52:19
 

 Hãng thiết bị lưu trữ Anh là Integral Memory mới đây đã giới thiệu chiếc thẻ nhớ microSD dung lượng siêu khủng 512GB đầu tiên trên thế giới. Đây là một tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng Android sở hữu các thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ microSDXC, hay các laptop như Surface Pro, bởi với chiếc thẻ này, bạn sẽ có ngay nửa terabyte không gian lưu trữ ngay trên đầu ngón tay!

Thẻ nhớ MicroSD Integral 512GB này đã phá vỡ kỷ lục trước đây thuộc về thẻ nhớ MicroSD với dung lượng 400GB đến từ SanDisk.

Chúng ta đã đi một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Nếu như ngày xưa, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được có vài MB dữ liệu, thì giờ đây chúng ta đã có thể "nhồi nhét" cả nửa TB dữ liệu vào một chiếc thẻ nhớ chỉ bé bằng móng tay

Đúng, là nửa TB dữ liệu, bởi kỷ lục về chiếc thẻ nhớ MicroSD dung lượng lớn nhất thế giới của SanDisk đã bị phá vỡ, khi mới đây hãng Integral Memory đã chính thức trình làng chiếc thẻ nhớ dung lượng 512GB.

- Tuy nhiên, xét về tốc độ đọc, chiếc thẻ nhớ 400GB của SanDisk vẫn nhỉnh hơn chút khi đạt tốc độ 100MB/s, trong khi chiếc thẻ MicroSD 512GB chỉ đạt tốc độ tối đa là 80MB/s mà thôi.

- Tuy vậy, chiếc thẻ nhớ MicroSD này của Integral vẫn đạt chuẩn của một chiếc thẻ SDXC UHS-I U1 (với tốc độ ghi tối thiểu là 10MB/s), cũng như đạt chuẩn V10 trong việc truyền tải dữ liệu video. Chiếc thẻ nhớ 512GB này có lẽ sẽ được dùng chủ yếu trong những chiếc camera quay phim 2K và 4K.

 Chiếc thẻ nhớ microSD này sẽ chính thức lên kệ vào tháng hai tới đây. Hiện tại giá của chiếc thẻ nhớ này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, xét đến việc giá của chiếc thẻ nhớ 400GB của SanDisk đã có giá khoảng 5,6 triệu đồng, thì chắc chắn chiếc thẻ nhớ "khổng lồ" này cũng sẽ không hề nhỏ một chút nào.


Tin tức liên quan
 
Nhận thanh toán qua
thanh toán, ATM
Bản quyền thương hiệu © 2015 tamnhin.com.vn. Mọi quyền được bảo lưu - GPKD số: 0101661888 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp
Phiên bản Mobile