Synology Expansion Unit RX415

Khoang ổ cứng : 4
– Tương thích ổ cứng : Ổ cứng 3,5 “SATA Ổ cứng SATA 2.5 “SATA SSD 2.5 ”
– Hỗ trợ dung lượng nội bộ tối đa: 48 TB (12 TB ổ x 4) (Dung lượng có thể khác nhau tùy theo loại RAID)
– Model áp dụng:RS815 (RP) +, RS814 (RP) +, RS812 (RP) +, RS816, RS815, RS814, RS812

Mã: RX415 Danh mục: Từ khóa:

Synology Expansion Unit RX415

Bộ mở rộng 4 – Bay tăng công suất của các máy chủ RuckStation 1U

Đặc điểm nổi bật

– Thiết kế tối ưu cho việc nâng cấp không gian lưu trữ

– Mở rộng không gian lưu trữ trực tuyến

– Chiều sâu 29mm vừa với tủ rack và Giá treo tường

– Chế độ tự nghỉ tiết kiệm năng lượng

– Quản lý từ Synology DiskStation Manager (DSM)

Mở rộng dung lượng & Sao lưu

Khi hết dung lượng lưu trữ trên hệ thống Synology 1U RackStation, Synology RX415 cung cấp cho bạn khả năng nâng cấp dễ dàng, ngay lập tức bằng cách cung cấp thêm 4 khe cắm ổ cứng. Dung lượng trên Synology RackStation có thể được mở rộng trực tiếp mà không phải định dạng lại các ổ đĩa hiện có, đảm bảo cho Synology RackStation tiếp tục hoạt động trong quá trình mở rộng dung lượng.

Synology RX415 có thể sử dụng như một giải pháp sao lưu dự phòng nội bộ dành cho Synology RackStation. Khi sử dụng riêng biệt, Synology RX415 cung cấp giải pháp sao lưu hiệu quả cho các ổ đĩa cục bộ trong trường hợp hệ thống xảy ra lỗi.

Lắp đặt, sử dụng dễ dàng

RX415 kết nối với máy chủ 1U RackStation của Synology bằng cáp eSATA được thiết kế đặc biệt, đảm bảo kết nối dễ dàng và truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Với thiết kế vỏ máy có chiều sâu 12 inch (29mm) tiêu chuẩn, RX415 có thể được triển khai trong môi trường công nghiệp và các phòng máy chủ nhỏ hơn với không gian hạn chế. Tùy chọn Synology Rail Kits cũng có sẵn để bảo trì hệ thống dễ dàng hơn.

Tiết kiệm điện năng & Dễ dàng Quản lý

Deep Sleep có thể được cấu hình theo cách thủ công để tự kích hoạt khi hệ thống không hoạt động sau một khoảng thời gian. Điều này giúp không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng. RX415 cũng sẽ bật / tắt thông minh với RackStation kèm theo, hệ thống này sẽ hoạt động tự động 1 cách trơn tru và hiệu quả, không cần sự can thiệp của con người.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology Expansion Unit RX415”