Máy quay hành trình DrivePro™ 130 Gắn giác hút kèm thẻ nhớ 16 GB NAND MLC có Wifi

2.590.000

còn 2 hàng

Mã: TS16GDP130M Danh mục: Từ khóa:

Với cảm biến Sony, máy quay hành trình DrivePro 130 có thể thu lại những hình ảnh phim ở độ phân giải cao, giữ được màu sắc kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Thêm vào đó, kết nối Wifi, pin tích hợp, nút bấm chụp độc lập, chế độ ghi khẩn cấp, chức năng nhắc đèn pha, chức năng cảnh báo trạng thái tài xế…đều có mặt đầy đủ.

Cảm biến hình ảnh độ nhạy cao của Sony

DrivePro 130 sử dụng cảm biến Sony để thu được hình ảnh độ phân giải cao, giàu màu sắc kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Công nghệ Wide Dynamic Range tích hợp sẵn cũng giúp cân bằng các khoảng sáng tối của hình ảnh thu được, nhằm đảm bảo độ rõ nét tối đa cho các nội dung quan trọng.

Pin tích hợp

Pin Li-Polymer tích hợp đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục cho máy quay. Nhờ vậy, các đoạn hình ảnh về những vụ việc sẽ được ghi lại đầy đủ kể cả khi động cơ xe đã ngắt.

Chức năng chụp nhanh tiện dụng

Nút bấm chụp nhanh cho phép bạn ghi lại hình ảnh ngay khi vẫn đang quay phim. Trong các vụ việc, bạn có thể gỡ DrivePro 130 ra khỏi xe và chụp lại các hình ảnh va chạm.

Chế độ ghi khẩn cấp

Trong các tình huống va chạm, DrivePro 130 với cảm biến gia tốc sẽ nhận diện chấn động và kích hoạt chế độ ghi khẩn cấp. Chế độ này sẽ ngăn việc các nội dung thu tại thời điểm ấy bị ghi đè. Người dùng cũng có thể chủ động kích hoạt chế độ ghi khẩn cấp bằng cách ấn vào nút màu đỏ bên hông máy quay.

Kết nối Wifi

DrivePro 130 tích hợp kết nối Wifi cho phép tương tác với ứng dụng độc quyền DrivePro App, nhằm đem tới khả năng trình chiếu nội dung đã quay theo thời gian thực hoặc tải chúng xuống tùy ý người dùng. Điều này giúp việc tham khảo lại các đoạn phim bằng chứng trong trường hợp cần làm việc với cơ quan chức năng hoặc công ty bảo hiểm khi có tai nạn xảy ra trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cho phép bạn cũng không cần phải tháo thẻ nhớ ra khỏi máy.

 

Chế độ giám sát đỗ xe

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn trên đường di chuyển, DrivePro 130 cũng sẽ canh giữ chiếc xe đang đỗ. Việc kích hoạt chế độ quay phim time-lapse cho phép bạn xem ngay hình ảnh quan trọng mà không cần duyệt qua hàng giờ phim vô ích.

Lưu ý: Tính năng này sẽ yêu cầu nguồn cấp điện từ pin dự phòng hoặc từ các nguồn cấp liên tục của xe.

Cảnh báo đèn pha

Khi DrivePro nhận thấy tình trạng ánh sáng phía trước xe quá kém, ví dụ như trong đường hầm hay các hầm tòa nhà, máy quay sẽ tự động phát ra cảnh báo.

Cảnh báo trạng thái tài xế

Để giúp tài xế mệt mỏi không rơi vào các tình huống rủi ro, hệ thống cảnh báo sẽ liên tục nhắc nhở họ nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian lái được cài đặt sẵn ( do người dùng tự quyết định ).

Phần mềm độc quyền DrivePro Toolbox

Bên cạnh việc thể hiện lại các nội dung, Transcend DrivePro Toolbox có chức năng sắp xếp giúp người dùng nhanh chóng xác định được đoạn clip thông qua tên gọi, ngày giờ ghi hình, hoặc theo nhóm. DrivePro Toolbox cũng có chức năng chụp ảnh màn hình, cho phép ghi lại một khung hình đơn lẻ trong các đoạn clip.

Thẻ nhớ microSD MLC kèm sẵn

DrivePro 130 được đi kèm với một thẻ nhớ Transcend 16GB High Endurance. Thẻ nhớ này sử dụng các chip nhớ flash NAND MLC cao cấp đầu bảng, và đã trải qua những phép thử khắt khe trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Thẻ có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -25° đến 85°C, đem tới độ ổn định và tính bền bỉ dài lâu.

Hai đế gắn cho xe ô tô

Transcend cung cấp hai lựa chọn đế gắn trên xe ô tô đối với máy quay hành trình DrivePro 130: giác hút hoặc keo dán. Người dùng có thể mua riêng lẻ tùy theo nhu cầu cá nhân.

Còn nữa!

Nhấn vào bảng so sánh dưới đây để xác định máy quay hành trình phù hợp với bạn nhất.

Kích thước 70.2 mm × 63.1 mm × 32.5 mm ( 2.76″ x 2.48″ x 1.28″ )
Trọng lượng 71 g ( 2.50 oz )
Kích cỡ và chủng loại màn hình LCD màu 2.4″
Thấu kính F/2.0, góc rộng 130°
Khe cắm USB micro USB
Cảm biến gia tốc 3-trục
Microphone Tích hợp
Loa Tích hợp
Pin Li-Polymer tích hợp
Độ phân giải/Tần suất khung hình Full HD 1920x1080P ( 30fps )
HD 1280x720P ( 30fps )
Định dạng phim H.264 ( MOV: tối đa 1920×1080 30fps )
Hỗ trợ thẻ nhớ Thẻ microSD MLC dung lượng ( Class 10 hoặc cao hơn )
Giao tiếp kết nối USB 2.0
Giao tiếp mạng Wi-Fi 802.11b/g/n
Nguồn điện Đầu vào: DC 12V ~ 24V
Output: DC 5V 1A
Nhiệt độ môi trường hoạt động -20°C ( -4°F ) ~ 65°C ( 149°F )
Storage Temperature -25°C ( -13°F ) ~ 70°C ( 158°F )
Chứng chỉ CE, FCC, BSMI, RCM, KC
Lưu ý 1. Nếu ổ cắm trong xe của bạn tiếp tục cung cấp điện sau khi động cơ đã được bật, hãy rút phích cắm của DrivePro khi động cơ tắt hoặc chạy không tải để giảm tiêu thụ năng lượng không cần thiết và ngăn sự cố.

2. Đừng bật chiếc DrivePro khi đang lái.

3. Transcend’s bảo hành không áp dụng cho việc sử dụng không đúng sản phẩm, bao gồm các điều kiện sau:

  • Dùng bộ cắm chuyển đổi trên xe không phải của -Transcend
  • Sửa đổi sản phẩm
  • Sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ môi trường bất thường

4. Chúng tôi đề nghị sử dụng các thẻ nhớ MLC đi kèm để đạt được hiệu suất ghi tối ưu vì máy ghi hình xe hơi yêu cầu đọc / ghi. Sử dụng thẻ nhớ TLC trên máy ghi hình xe hơi của bạn có thể dẫn đến hiệu suất không ổn định.

 

5. Ngoài thẻ nhớ microSD đi kèm, chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ nhớ microSDHC High Endurance của Transcend để đảm bảo hiệu suất ghi lưu tốt nhất. Vui lòng xem bên dưới về các loại thẻ nhớ microSD được đề nghị.

16/32GB High Endurance microSDHC (TS16G/32GUSDHC10V)

64GB High Endurance microSDXC (TS64GUSDXC10V)

Bảo hành 2 năm bảo hành giới hạn ( Taiwan )

1 năm bảo hành giới hạn ( Việt Nam )

Vui lòng vào đây để xem thêm về chính sách bảo hành Transcend.

Bộ sản phẩm gồm DrivePro 130

Đế gắn giác hút

Bộ cắm chuyển đổi trên xe

Thẻ nhớ 16 GB High Endurance microSDHC memory card

Hệ điều hành tương thích Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với cổng USB, và một trong những hệ điều hành sau:
Microsoft Windows 7 Microsoft Windows 8 Microsoft Windows 10, Mac OS X 10.8.2 hoặc mới hơn, Linux Kernel 2.6.38 hoặc mới hơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quay hành trình DrivePro™ 130 Gắn giác hút kèm thẻ nhớ 16 GB NAND MLC có Wifi”