Kem dưỡng ban đêm cao cấp làm săn chắc da chứa Ceramide – Paula’s Choice – CLINICAL Ceramide-Enriched Firming Moisturizer (sample 1.5ml)

30.000

Hết hàng

Làm mịn nếp nhăn, làm mới cảm giác săn chắc hơn và tăng cường độ cân bằng độ ẩm với sự pha trộn đậm đặc của ceramides cộng với một sự pha trộn mạnh mẽ của vitamin c và retinol giúp phục hồi và củng cố lớp bảo vệ của da.

  • Tăng cường phục hồi các lớp da khỏe mạnh
  • Chất bổ sung chất béo cung cấp độ dẻo dai và cảm thấy tốt hơn
  • Kem dưỡng da mịn màng
  • Sử dụng hàng ngày để giữ cho da săn chắc và đàn hồi
Tại sao nó lại khác?
Một sự kết hợp chưa từng có của ceramides, cộng với retinol và vitamin C, trong một loại kem dưỡng ẩm cho làn da trông trẻ trung hơn đáng kể. Đây là công thức đầu tiên với CollagenSupport Complex, hoạt động như một tác nhân liên kết để giữ cho các lớp da bên ngoài ngậm nước và đàn hồi.
Nó làm gì?
Khi chúng ta già đi, các ceramides giữ cho làn da khỏe mạnh và suy giảm mạnh. Công thức này bước vào để cung cấp cho da phục hồi năm ceramides cần thiết để khôi phục làn da săn chắc hơn, dẻo dai hơn. Retinol và vitamin C tiếp tục giúp làn da lấy lại sức sống của nó, trong khi các chất làm mềm dịu nhẹ làm dịu sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ban đêm cao cấp làm săn chắc da chứa Ceramide – Paula’s Choice – CLINICAL Ceramide-Enriched Firming Moisturizer (sample 1.5ml)”