Chuột Microsoft Classic Intellimouse Blue Track

1.300.000

2 nút phím tắt: giúp truy cập nhanh những dữ liệu bạn hay sử dụng.
• Con lăn thẳng đứng giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển hơn.
Tỉ lệ chuột nhạy (1000/s) tạo sự mượt mà hơn khi sử dụng.
• Hỗ trợ hầu hết các dòng windows(trừ Win 10S),không hỗ trợ trên Mac và Chrom OS.

Bảo hành: 12 tháng

Mã: HDQ-00005 Danh mục: , Từ khóa: , ,

Chuột Microsoft Classic Intellimouse Blue Track

Giới thiệu về Microsoft Classic Intellimouse mới

Lấy cảm hứng từ Microsoft Intellimouse 3.0, Microsoft Classic Intellimouse mới có những cải tiến hiện đại đối với sản phẩm mà người hâm mộ từng yêu thích. Các tính năng mà người hâm mộ từng yêu thích về sản phẩm ban đầu vẫn còn trên thiết bị này, chẳng hạn như các nút có thể tùy chỉnh*, hình dáng dễ dùng và cổ điển, cùng với kết nối USB có dây. Các điểm nâng cấp trở nên khả thi nhờ công nghệ hiện nay có thể giúp bạn tìm ra bước đột phá của mình, chẳng hạn như khả năng theo dõi chính xác hơn, các nút đáng tin cậy hơn, và đèn hậu có màu trắng hiện đại, đặc biệt.

Sự quay trở lại của một sản phẩm cổ điển.

Lấy cảm hứng từ Microsoft Intellimouse 3.0, Microsoft Classic Intellimouse mới có tính năng theo dõi đặc biệt và bánh xe cuộn chắc chắn mà người hâm mộ từng yêu thích về sản phẩm ban đầu. Khả năng theo dõi giờ đây thậm chí còn chính xác hơn với phạm vi DPI tối đa 3200.

Làm việc theo cách bạn muốn.

Hãy làm việc chính xác theo cách bạn muốn với Microsoft Classic Intellimouse mới. Hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả các tác vụ phổ biến nhất của bạn với ba nút có thể tùy chỉnh*. Chỉ cần cắm đầu nối USB nhanh, có dây là bạn đã có thể bắt kịp ngay guồng công việc của mình mà không cần chờ Bluetooth để ghép nối hoặc tìm khóa điện tử.

Cảm giác thoải mái nhất.

Thiết kế tiện dụng của Microsoft Classic Intellimouse mới rất thoải mái để sử dụng trong nhiều giờ. Vận hành một cách linh động mọi hoạt động cho các dự án chi tiết nhất của bạn với trọng lượng, độ ổn định và điều khiển được chúng tôi tính toán cẩn thận.

Có nhiều nâng cấp hiện đại.

Microsoft Classic Intellimouse mới cải thiện sản phẩm mà người hâm mộ từng yêu thích với các nâng cấp trở nên khả thi nhờ công nghệ hiện nay. Khả năng theo dõi giờ đây còn chính xác hơn. Các nút phản hồi nhanh hơn trước. Đèn sau màu đỏ làm cho Microsoft Intellimouse 3.0 trở nên nổi bật giờ đây có màu trắng đẹp và hiện đại.

Phụ kiện

Chuột máy tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Microsoft Classic Intellimouse Blue Track”