Bàn phím không dây Bluetooth/Wireless Logitech K375S

649.000

– Bàn phím kết nối Wireless và Bluetooh. Có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị
– Thời gian sử dụng pin: 24 tháng
– Có dock để điện thoại đi kèm
– Màu sắc: Đen
Bảo hành: 1 năm

Bàn phím không dây Bluetooth/Wireless Logitech K375S – Làm việc đa thiết bị với duy nhất 1 bàn phím

Hãy tưởng tượng một chiếc bàn phím máy tính nên như thế nào: được thiết kế hoàn hảo với khả năng gõ quen thuộc và thoải mái. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng cũng chiếc bàn phím máy tính đó hoạt động với điện thoại và máy tính bảng của bạn. Đó là ý tưởng và thiết kế đằng sau chiếc bàn phím đa thiết bị K375s, chiếc bàn phím có kích thước đầy đủ kèm bộ đôi giá đỡ cho tất cả màn hình bạn sử dụng tại bàn làm việc.

GÕ VÀ CHUYỂN ĐỔI GIỮA CÁC THIẾT BỊ
Bắt đầu gõ trên máy tính của bạn, sau đó chuyển sang điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cách chạm vào nút Easy-Switch. Bàn phím đa thiết bị K375s hoạt động tương thích các hệ điều hành phổ biến bao gồm Windows®, Mac, Chrome™, Android™, iOS.1

 

GÕ THOẢI MÁI TRONG YÊN LẶNG
Bàn phím có kích thước đầy đủ với các phím lõm trong một bố cục quen thuộc đem lại hàng giờ gõ phím thoải mái. Bàn phím số 10 phím giúp bạn thao tác nhiều hơn, và các chân nghiêng đem lại lựa chọn hai góc gõ khác nhau.

 

GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG PHỔ DỤNG
Làm gọn bàn làm việc của bạn bằng giá đỡ tiết kiệm không gian cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Nâng đỡ chắc chắn nhiều loại thiết bị tại góc độ hoàn hảo để đọc và gõ phím. Cấu tạo cao su chống trượt giữ cho màn hình thiết bị di động của bạn được ổn định, và thiết kế cho phép dễ dàng sử dụng phím home trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

BỀN BỈ VÀ ĐƠN GIẢN
Bàn phím đa thiết bị K375s (K375s Multi-Device) có thiết kế bền bỉ và chống nước đổ tràn. Tuổi thọ pin lên đến 24 tháng cộng với tính năng tự động ngủ và công tắc bật/tắt đem lại sự tiện lợi.

 

KẾT NỐI KHÔNG DÂY ĐẢM BẢO
Kết nối với máy tính bằng đầu thu Logitech Unifying, và với điện thoại hay máy tính bảng bằng công nghệ Bluetooth® Smart. K375s không dây hỗ trợ cả hai công nghệ với khả năng làm việc từ khoảng cách lên tới 10 mét, tính năng truyền dữ liệu nhanh chóng, mã hóa không dây và không bị trễ hay mất kết nối.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại kết nối: Giao thức Logitech Unifying (2.4GHz)/Công nghệ Bluetooth Smart
 • Phạm vi không dây: 10m (có thể thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và sử dụng máy tính)
 • Mã hóa không dây: Có Mã hóa không dây là hoạt động giữa bàn phím và máy tính hoặc thiết bị di động đã kết nối.
 • Hỗ trợ phần mềm: Logitech Options dành cho Mac (OS X 10.8 trở lên); Logitech Options dành cho Windows (Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên); Logitech Flow
 • Đèn chỉ báo (LED): 3 LED kênh Bluetooth
 • Đèn chỉ báo pin: Có
 • Pin: 2 x AAA
 • Tuổi thọ pin (không sạc được): lên đến 24 tháng
 • Kết nối/Nguồn: Công tắc bật/tắt
 • Kích thước: 20,5 mm x 435,5 mm x 137,5 mm
 • Trọng lượng: 475 g kèm 2 pin AAA
Trọng lượng 0,6 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím không dây Bluetooth/Wireless Logitech K375S”