Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic

2.050.000

• Công thái học giúp giảm mệt mỏi
• Cải thiện đệm & tay nghỉ
• Phím & phím tắt dành riêng cho Office 365
• Phím biểu tượng biểu cảm & cắt màn hình

Bảo hành: 12 tháng.

Mã: LXM-00015 Danh mục: , Từ khóa: , ,

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic

Bàn phím Microsoft Ergonomic là bàn phím có dây, thiết kế tách rời với hình dạng cong tự nhiên để giúp bảo vệ bạn không bị căng cơ cổ tay, cải thiện hình thức nhập và tăng tốc độ nhập. Bàn phím Microsoft này có phần đệm để đặt bàn tay tạo sự thoải mái, giúp kéo dài thời gian làm việc và đạt năng suất.

Thoải mái gõ văn bản cả ngày

Với thiết kế công thái học đã được kiểm duyệt bàn phím có dây Microsoft Ergonomic giúp thư giãn tay, cổ tay, chống mỏi mệt dù bạn có làm việc cả ngày dài, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn. Tối ưu hóa không gian làm việc của bạn bằng cách ghép nối với chuột Microsoft Ergonomics.

Sự thoải mái vượt trội

Làm việc cả ngày, với nguy cơ mệt mỏi và chấn thương giảm bớt, trên thiết kế được các nhà công thái học phê duyệt.

Phần phím chữ của bàn phím có dây Microsoft Ergonomic được tách làm hai phần và một khoảng trống ở giữa, giúp bạn thoải mái khi gõ phím mà hai bàn tay không va chạm vào nhau, hai ngón trỏ sẽ đặt vào 2 phím F và J, các ngón còn lại sẽ đảm nhiệm từng phím cụ thể, cổ tay của bạn sẽ được kê trên lớp đệm mềm mại êm ái, mang lại sự thư giãn thoải mái nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng đánh máy của bạn.

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic cho cảm giác cực kì chắc chắn, bền bỉ, không giống như các bàn phím mỏng thường đi kèm với máy tính để bàn, tất cả trong một. Bề mặt nhựa màu đen được trang trang trí nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản, đặc biệt phù hợp với mọi không gian làm việc.

Hỗ trợ tuyệt vời

Phần đệm cải tiến, phần kê tay được thử nghiệm công thái học và bao bọc bởi lớp vải cao cấp, mềm mại mang lại sự thoải mái cả ngày và giúp bạn cân bằng cổ tay. Việc làm sạch lớp đệm cũng rất đơn giản, bạn chỉ dùng ngón tay phủi qua vào cuối ngày làm việc, và có thể hút bụi một tháng/lần với đầu bàn chải nhỏ.

Lối tắt tích hợp sẵn

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic được kết nối thông qua cổng USB Type A, bàn phím sẽ tự động thiết lập ngay khi kết nối với máy tính.

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic tích hợp các phím tắt giúp bạn là việc hiệu quả hơn. Bạn không cần phải gõ tổ hợp phím, từ nay chỉ cần sử dụng phím tắt có sẵn trên bàn phím. Chẳng hạn như phím Emoji vừa được tích hợp vào Windows 10. Ngoài ra còn có các phím chuyên dụng để khóa PC, kích hoạt chế độ xem dòng thời gian của Windows và thậm chí bắt đầu chụp màn hình bằng ứng dụng Snip & Sketch tương đối mới, cuối cùng sẽ thay thế Công cụ Snipping cũ hơn làm phương thức mặc định để chụp màn hình.

Các phím tắt khác bao gồm một phím cho trường tìm kiếm Windows trong Thanh tác vụ, một phím để mở máy tính và một bộ phím đa phương tiện điều chỉnh âm lượng, play/pause, bỏ qua các bài hát,… Ngoài ra, còn có một phím Office chuyên dụng bên cạnh phím Emoji, sẽ khởi động chạy màn hình Office 365. Cuối cùng, bạn nhận được ba phím không tên có thể thực hiện các hành động tùy chỉnh. Theo mặc định, nó được chỉ định mở cửa sổ File Explorer và mở Excel và Word.

Xử lý số nhanh

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic giờ đây tích hợp thêm các kí tự đặc biệt như dấu bằng, dấu ngoặc đơn, phím “Clear” ngay trên bàn phím số, giúp bạn dễ dàng thao tác và làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Bàn phím có dây
Hãng sản xuất Microsoft
Model Ergonomic (LXM-00015)
Kiểu kết nối Có dây
Chuẩn giao tiếp USB2.0
Màu Đen
Phụ kiện

Bàn phím có dây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic”