ổ cứng di động,

Bán hàng trực tuyến
0983 280 482
nguyet                                 skypebien                                 skypehoa
MRS.Nguyệt                 MR.Biền                  MRS. Hoa
gadoc
Tư vấn sp công nghệ
0973.78.87.87
skypemsnguyet                                 bienkinhdoanh
MRS.Nguyệt           MR.Biền
docgif
Tư vấn kỹ thuật
0974.014.312
Đăng ký nhận email
Hãy đăng ký email của bạn để nhận thông tin khuyến mại mới nhất
Vận chuyển, giao nhận
 

 

 

Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận đơn hàng của Quý khách hoặc Gọi điện xác minh đảm bảo Quý khách đã chọn được đúng Sản phẩm mong muốn và gửi hàng cho Quý khách. 

 

 

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 12 tiếng tại nội thành Hà Nội và trong vòng – 2 ngày (trừ thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) trong nội thành các thành phố của cả nước. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 2 đến ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) với những đơn hàng ở Huyện và Xã.

 

 

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Đối với các đơn hàng tỉnh, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao để quý khách sắp xếp thời gian và địa điểm có thể nhận hàng thuận tiện cho mình nhất.

  

 

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail hoặc điện thoại 024.37 47 87 97 (Máy lẻ 102) hoặc SĐT hỗ trợ trực tuyến: 0962.308.852 (Ms.Hoài), chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách.

 

 

Tầm Nhìn sử dụng dịch vụ của các Cty chuyển phát nhanh hàng đầu để luôn đảm bảo an toàn, và thời gian nhận hàng của bạn.

 

 

 
Nhận thanh toán qua
thanh toán, ATM
Bản quyền thương hiệu © 2015 tamnhin.com.vn. Mọi quyền được bảo lưu - GPKD số: 0101661888 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp
Phiên bản Mobile