ổ cứng di động,

Bán hàng trực tuyến
0983 280 482
nguyet                                 skypebien                                 skypehoa
MRS.Nguyệt                 MR.Biền                  MRS. Hoa
gadoc
Tư vấn sp công nghệ
0973.78.87.87
skypemsnguyet                                 bienkinhdoanh
MRS.Nguyệt           MR.Biền
docgif
Tư vấn kỹ thuật
0974.014.312
Đăng ký nhận email
Hãy đăng ký email của bạn để nhận thông tin khuyến mại mới nhất
Tin tức
 

Ổ cứng di động Lacie Rugged mới trang bị kết nối Thunderbolt 2

  
2014-06-07 14:25:13
 

 

Bạn đang sở hữu một ổ cứng di động và với tốc độ của 1 USB 3.0 vẫn chưa làm bạn hài lòng như các ổ cứng di động thông thường thì giờ đây kết nối Thunderbolt 2 là giải pháp tốt hơn, hiệu năng cao hơn dành cho bạn. Đó chính là Lacie, hãng sản xuất phụ kiện máy tính của Pháp đã nâng cấp của dòng ổ cứng di động Lacie Rugged với việc trang bị cổng Thunderbolt 2 mang tên Lacie Rugged Thunderbolt. Với việc có cả USB 3.0 và Thunderbolt 2 thì người dùng Mac hay Windows đều có thể trang bị cho mình chiếc ổ lưu trữ này.

 

 

 

 

Tương tự phiên bản cũ,  Lacie Rugged Thunderbolt mới này ngoài khả năng chống nước, bụi và chống sốc sẽ còn mang đến một tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhờ kết nối Thunderbolt. Lacie Rugged phiên bản sử dụng ổ SSD sẽ có tốc độ lên đến 387 MB/s. Còn với phiên bản ổ cứng tiêu chuẩn thì tốc độ sẽ lên tới 122 MB/s.

 

 

 

 

 Lacie Rugged phiên bản sử dụng ổ SSD 

 

 

Theo Lacie đối tượng sử dụng phiên bản LaCie Rugged mới, đặc biệt là phiên bản SSD, là những người làm nghề ảnh, làm phim hay những người có nhu cầu cao về truyền tải dữ liệu để họ có thể sao chép 100GB dữ liệu dưới 5 phút, và không bị giật hay lag khi gửi file, xem hình hoặc chỉnh sửa video.

 

 

 

 

 

LaCie Rugged có khả năng chống sốc chuẩn MIL, dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn nếu chẳng may ổ bị rơi ở độ cao tối đa là 2m. Trong quá trình di chuyển, người dùng có thể gắn lớp bảo vệ (có thể tháo được) để ổ đạt chuẩn chống nước và bụi IP-54. Khi ổ LaCie Rugged bị rơi xuống từ bàn làm việc hay bị mắc mưa thì bạn có thể yên tâm rằng nó vẫn có thể hoạt động tốt. Với phiên bản SSD thì khả năng chống sốc còn tốt hơn. Ngoài ra để bảo mật dữ liệu bên trong LaCie còn trang bị bộ mã hoá AES 256-bit.

 

 

 

 

Một chi tiết khác đáng lưu ý nữa là cáp Thunderbolt được gắn liền trên ổ LaCie Rugged mới vì thế bạn sẽ không sợ bị mất cáp hay phải mua thêm một sợi khác. Khi không sử dụng, bạn có thể gắn sợi cáp gọn vào khe trên ổ.


Tin tức liên quan
 
Nhận thanh toán qua
thanh toán, ATM
Bản quyền thương hiệu © 2015 tamnhin.com.vn. Mọi quyền được bảo lưu - GPKD số: 0101661888 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp
Phiên bản Mobile