ổ cứng di động,

Bán hàng trực tuyến
0983 280 482
nguyet                                 skypebien                                 skypehoa
MRS.Nguyệt                 MR.Biền                  MRS. Hoa
gadoc
Tư vấn sp công nghệ
0973.78.87.87
skypemsnguyet                                 bienkinhdoanh
MRS.Nguyệt           MR.Biền
docgif
Tư vấn kỹ thuật
0974.014.312
Đăng ký nhận email
Hãy đăng ký email của bạn để nhận thông tin khuyến mại mới nhất
Tin tức
 

Giới thiệu dòng ổ cứng NAS chủ đạo năm 2018 của Synology

  
2018-01-19 15:09:43
 

Bên cạnh những thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng, ứng dụng nền tảng đám mây, Synology còn mang đến cơ hội tiếp cận ứng dụng MailPlus vốn có khả năng lưu trữ hàng chục TB dữ liệu, mã hoá 2 lớp, lọc mã độc, anti spam hoặc virus.

Synology hôm nay, 18/1/2018 đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm và giải pháp chủ đạo và mới nhất năm 2018 tại thị trường Việt Nam. Loạt model mới nhất của giải pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) được Synology giới thiệu bao gồm DS218J, DS218+, DS418, DS718+, DS918+, DS3018xs, NVR1218, VS960HD, Router Wifi, ứng dụng DS Chat, DS Office, DS Photo... giúp cho việc vận hành các ứng dụng quản lý và sản xuất trên nền tảng đám mây được tốt hơn, hiệu quả hơn.

Đặc biệt trong năm 2018, tại thị trường Việt Nam và thế giới, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận ứng dụng MailPlus của Synology. Với các đặc tính ưu việt như khả năng lưu trữ dữ liệu đến hàng chục TB, tính năng mã hoá mail 2 lớp, hệ thống Mailplus thông minh lọc mã độc, anti spam hoặc virus..v..v chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp đáp ứng được các nhu cầu về lưu trữ và an toàn thông tin, vốn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp.

Với 17 năm hình thành và phát triển, Synology (Đài Loan) hiện đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới. Synology đang ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS); giải pháp quản lý giám sát IP bằng các giá trị 5S của mình: (Store) Lưu trữ - (Sync) Đồng bộ - (Service) Dịch vụ - (Sercue) Cấp cứu – (Share) Chia sẻ.

Ở thị trường Việt Nam, Mstar Corp hiện là đối tác phân phối Synology. Ông Phạm Đức Long, Giám đốc Mstar Corp tin rằng sau những thảo luận và cam kết hợp tác, trong thời gian tới những người dùng ở Việt Nam chắc chắn sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và hỗ trợ dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bức phá tiếp theo trong thị trường NAS Việt Nam.

Giám đốc khu vực Châu Á Synology, ông Victor Wang hy vọng rằng với những cải tiến mới không ngừng và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, Synology sẽ giúp kết nối người dùng với thế giới, thúc đẩy và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh, đặc biệt lưu trữ bảo vệ tài sản số của người dùng.

Được biết, hằng năm, tại mỗi quốc gia, Synology đều tổ chức một sự kiện lớn nhằm giới thiệu những model mới cùng những tính năng ưu việt. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Việt Nam bởi đối tác chiến lược phân phối cũng là trung tâm dịch vụ uỷ thác của Synology Việt Nam là Mstar Corp và hãng Synology.

Nguồn tin pcworld


Tin tức liên quan
 
Nhận thanh toán qua
thanh toán, ATM
Bản quyền thương hiệu © 2015 tamnhin.com.vn. Mọi quyền được bảo lưu - GPKD số: 0101661888 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp
Phiên bản Mobile