Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại
 

ổ cứng di động,

Bán hàng trực tuyến
0983.280.482
nguyet                        skypebien                  skypehoa
MRS.Nguyệt                 MR.Biền                  MRS.Hoa
gadoc
Tư vấn sp công nghệ
0973.78.87.87
skypemsnguyet                 bienkinhdoanh
MRS.Nguyệt           MR.Biền
docgif
Tư vấn kỹ thuật
Đăng ký nhận email
Hãy đăng ký email của bạn để nhận thông tin khuyến mại mới nhất
Tin tức
 

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng Sn0wBreeze

  
2012-11-24 00:02:27
 

 

 

Trước khi bắt đầu bạn cần lưu ý:
- Nếu bạn dùng iPhone bản Lock bạn không nên nâng lên bản mới nhất.
- Jailbreak iOS 6.0.1 bằng Sn0wBreeze chỉ hỗ trợ iPhone 3GS, iPhone 4 và iPod Touch Gen4.
- Đây là tethered jailbreak có thể hiểu nôm na là jailbreak chưa hoàn thiện và cần phần mềm để kích khởi động vào chế độ sử dụng có Cydia.

- Tập tin IPSW (Firmware của iOS 6.0.1) tương ứng với thiết bị có thể tải về tại đây.

- Sn0wBreeze chỉ hoạt động trên Windows.

- Backup (sao lưu) lại dữ liệu trên máy. Xem cách backup tại đây.

- Với iPhone 3GS: Jailbreak này chỉ áp dụng cho các máy có bootrom mới. Xem cách xác định bootrom tại đây.

1. Tải SnowBreeze bản 2.9.7 tại đây. Bung file và giải nén lên Desktop hoặc nơi nào mà bạn có thể mở được.

2. Click phải chuột vào biểu tượng Sn0wBreeze trên màn hình và chọn Run as Administrator.

.

Nếu trên màn hình bắt gặp hộp thoại User Access Control, bấm chọn Yes.

3. Bạn sẽ bắt gặp màn hình chào đón của Sn0wBreeze. Bấm chọn OK.

4. Màn hình Sn0wBreeze giới thiệu có thể jailbreak với hầu hết các phiên bản iOS. Và thông báo màu đó để người dùng lưu ý hiện chỉ hỗ trợ tethered jailbreak thông qua iBooty. Lúc này hãy nhấn nút Next (Mũi tên trắng trên nền màu xanh ở góc dưới bên phải của cửa sổ Sn0wBreeze).

 

5. Sn0wBreeze đưa ra 2 tùy chọn là Browse for an IPSW Download iOS Firmware. Nếu bạn chưa có file Firmware của iOS 6 có thể chọn nút màu vàng và hộp thoại IPSW Downloader sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn máy và iOS tương ứng. Nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn nên dùng một chương trình hỗ trợ download như Internet Download Manager và nhấn trỏ đến file IPSW khi đã tải về bằng cách chọn Browse for an IPSW.

6. Màn hình thông báo chọn file hợp lệ. Nhấn vào nút mũi tên để tiếp tục.

7. Sn0wBreeze sẽ bắt đầu bung tập tin IPSW và bổ sung các thành phần như Cydia vào. Bạn cần chờ đợi cho đến khi gặp thông báo kế tiếp.

 

8. Màn hình thông báo tạo file CFW (Custom Firmware) thành công. Lúc này trên màn hình Desktop của bạn sẽ xuất hiện thư mục iBooty for 6.0.1 và kèm theo đó là tập tin sn0wbreeze_iPod_Touch_4-6.0.1-10A523. Với mỗi file firmware bạn cho thiết bị của mình, sau khi được Sn0wBreeze hoàn tất, chương trình sẽ tự động thêm vào dòng chữ sn0wbreeze trước đó. Tiếp tục click OK và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để đưa thiết bị về chế độ DFU.

9. Click OK để tiếp tục. Lúc này sẽ xuất hiện màn hình hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác đưa máy về chế độ DFU. Click Start để bắt đầu và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

  1. Tắt máy.
  2. Giữ nút nguồn trong khoảng 3 giây.
  3. Tiếp tục giữ nút nguồn và giữ thêm nút Home khoảng 10 giây.
  4. Thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home trong khoảng 30 giây.

10. Sau khi hoàn tất đúng các chỉ dẫn trên màn hình, bạn sẽ bắt gặp thông báo:

Click chọn OK.

 

11. Lúc này hãy bật iTunes. Nhấn Shift và click vào nút Restore. iTunes sẽ hỏi bạn nơi chứa tập tin firmware, lúc này bạn cần chọn file firmware mà Sn0wBreeze đã tạo ra trước đó có tên sn0wbreeze_ ở đầu. Click chọn Restore khi được hỏi. Như hình là file đã được Sn0wBreeze tạo ra dành cho iPod Touch Gen4. Và chờ đợi cho đến khi iDevice của bạn khởi động vào màn hình chính.

Màn hình iTunes đang khôi phục lại bản Firmware do Sn0wBreeze tạo ra, trên màn hình iDevice sẽ là biểu tượng hình bông tuyết màu trắng bị khuyết 1 mảnh.

12. Sau khi khôi phục xong, bạn hãy làm các thao tác hướng dẫn như trên màn hình của iPhone cho đến khi vào màn hình chính. Lúc này hãy vuốt màn hình sang trang thứ 2. Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia, nhưng sẽ không sử dụng được. Bạn cần chuyển máy vào chế độ boot tethered, đó là lý do tại sao Sn0wBreeze tự động bổ sung thêm thư mục iBooty for 6.0.1 trên màn hình của bạn, hãy mở iBooty và chọn thiết bị từ mục Select your iDevice. Click Start để tiếp tục.

  • Các thao tác này lần lượt như sau: Bạn giữ nút Home và nút nguồn khoảng 10 giây (Press the home + power button).
  • Sau đó thả nút nguồn và giữ nguyên nút home cho đến khi thanh tiến trình thực hiện việc đưa máy vào chế dộ tethered (Release the Power Button, but keep holding Home button)

 

Đến khi máy khởi động lại, bạn có thể sử dụng được Cydia và cài đặt các tiện ích mà bạn yêu thích.
Một vấn đề cần lưu ý là khi hết pin hoặc tắt nguồn, bạn sẽ cần đến iBooty để kích hoạt máy vào chế độ tethered để sử dụng các app.

 


Tin tức liên quan
 
Nhận thanh toán qua
thanh toán, ATM
Bản quyền thương hiệu © 2015 tamnhin.com.vn. Mọi quyền được bảo lưu - GPKD số: 0101661888 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp
Phiên bản Mobile